สงสัยค่ะ

30+6 คือปวดท้องบ่อย ท้องเสียบ่อยค่ะคือปกติไหมค่ะ กินปกติค่ะไม่มีของเปรี้ยว แต่ท้องเสียเกิดจากอะไรค่ะ

1 Trả lời

ท้องเสียล้วนเกิดจากอาหารที่กินค่ะ อาหารไม่สะอาดหรือเปล่า

5y trước

น่าจะใช่ค่ะท้องเสียหลายวันแล้วแต่ไม่ปวดท้องมาก คงเป็นเพราะน้ำไม่สะอาดด้วยมั้งค่ะ