30+4w ท้องเล็กไปรึป่าวคะ แม่ๆทีมพฤศจิกายนมาอวดท้องกันหน่อยค่ะ🥺❤️👶🏻

31weeks ค่ะ นน1700g กำหนด12พยค่ะ

29+4ลุกชายคร้าบท้อง3จ้า

29wค่ะน้องน้ำหนัก1760แล้ว

2y trước

จมูกข้าวตัวนี้ค่ะ

3 พ.ย. ค่ะ 32+3 วีค ลูกสาว

2y trước

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะแม่❤️

31w15พฤศจิค่ะแม่🥰

2y trước

ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ 31 สัปดาห์

2y trước

ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ โรงพยาบาลซาว์ดูแค่ความแข็งแรงของเด็กอย่างเดี่ยวค่ะ เพศไม่ดูให้ค่ะ

30w4d เท่ากันค่ะแม่

29+5wลูกสาวค่ะ22 พ.ย.

2y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ❤️

30+1วีค #ทีมลูกสาว

2y trước

ลูกสาวเหมือนกันค่า ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ❤️

22พย.ค่ะ 30w1d