น้ำหนักลงแต่ท้องโตปกติลูกดิ้นดี

30+4 ก่อนหน้าไปหาหมอ น้ำหนักประมาณ69 แต่หลังเหมือนน้ำหนักลดลงเอง เหลือประมาน66 แม่มีภาวะเบาหวานแต่ร่างกายยังทานได้ปกติน้องดิ้นดี ขนาดท้องไม่ลดแบบนี้ อันตรายมันค่ะ ไปฟังมา บ้างที่ก็บอกว่า ในช่วงไตมาสสาม น้ำหนักลดลงได้บ้างเพราะเด็กเริ่มตัวโตทำให้เราอึดอัดแล้วรู้สึกอิ่มเร้วกว่าปกติ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

ปกติคะ

6mo trước

ไตรมาส3 เด็กจะดูดสารอาหารจากเรามากๆๆ ถ้าเราทานไม่พอ เด็กจะดูดตัวเรา ช่วงนี้น้องจะโตเร็วมากๆ คะ สุ้ๆ