ลูกดิ้นน้อย

30+3wแร้วจ้าทำไมรุ้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงค่ะ แระท้องก้อแข็งด้วยกินไรเข้าไปนิดน่อยก้อแน่นมาก

อาจจะเป็นเพราะน้องเริ่มอึดอัดก็ได้ค่ะแม่ ลองลูบท้องคุยกับเค้าหรือลองทานน้ำเย็นดูนะคะ

ถึง10ครั้งมั้ยคะแม่ ลองกระตุ้นน้ำเย็นๆดูนะคะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ