ท้องเล็กกว่าคุณแม่ท่านอื่นๆ

30+3 week แล้ว รู้สึกว่าตัวเองท้องเล็กกว่าคุณแม่ท่านอื่นมากๆเลยค่ะ กังวลว่าลูกจะตัวเล็ก😔

ท้องเล็กกว่าคุณแม่ท่านอื่นๆ
1 Trả lời

ขนาดท้องไม่ได้มีผลอะไรค่ะ เพราะเขาจะดูที่น้ำหนักน้อง เอาร่างกายมาเทียบกันไม่ได้นะคะ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ