โดนยาระงับเเล้วมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดมั้ย

30+2ท้องเเข็งละปวดมากโดนยาระงับกับยาขยายปอดไปรอบหนึ่งเเล้วมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

มีค่ะคุณแม่ท้องแรกเค้าโดนยาระงั้บไปหลายเข็มเลยอยู่โรงบาล2วัน 3คืน กับยาขยายปอดสุดท้ายก็เอาไม่อยู่ได้คลอดตอน33วีค พอมาท้องสองโดนฉีดยาไม่ให้คลอดก่อนกำหนดได้มา21เข็มยั่วๆเลย🥺

ถ้ายาเอาไม่อยุ่ มีโอกาศคะ แต่ถ้ายาเอาอยุ่ ก้อได้ระยะหนึ่งคะ