น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์

30+2ค่ะแต่น้ำหนักลูก2000แล้วค่ะโดนสั่งห้ามกินแป้ง ให้เน้นโปรตีนแทน แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ 😂 แม่ชอบกินขนมปังมากแต่ก็โดนหมอห้ามกลัวน้ำหนักจะเยอะแล้วแม่คลอดเองไม่ได้ 😭

1 Trả lời

น้ำหนักพุ่งมากเลยค่ะบ้านนี้แค่1,333หมอบอกตามเกณฑ์เป๊ะๆ บ้านนี้ก็ชอบของหวานมากแต่ลงแม่หมด

2y trước

ตามเกณฑ์ดีสุดค่ะแม่เผื่ออยากคลอดธรรมชาติจะได้คลอดง่ายๆค่ะ โตข้างนอกดีกว่าโตข้างในนะคะ บ้านนี้อยากคลอดเองมากเลยค่ะแต่ก็แอบลุ้นเพราะลูกนน เยอะมาก😂