มาถามคำถามจ้า

30+2w มีอาการเจ็บจี๊ดๆบริเวณน้องสาวกับปวดท้องเหมือนตอนเป็นประจำเดือนคือปกติมั้ยค่ะแม่ๆ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มาถามคำถามจ้า

หัวหน่าวแยกเลยปวดเสียวมิจิค่ะ แต่ปวดท้องเหมือนปจด.น่าจะมดลูกขยาย แม่สังเกตอาการปวดไว้นะคะถ้าปวดไม่หายปวดหนักขึ้นเรื่อย ๆ แนะนำหาหมอค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ