ขาหนีบหรือหว่างขา

30+1w. ตอนแรกนึกว่านอนท่าเดียวแล้วเมื่อยค่ะแต่ นานๆก็ยังปวดลุกแทบไม่ขึ้นเดินแทบไม่ได้ทรมานมากค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

เป็นค่ะแม่ ปวดตั้งแต่28wk. จนตอนนี้32w5d อดทนอย่างเดียวค่ะแม่ ค่อยๆลุกหาที่ดันช่วยให้ลุกขึ้นง่ายๆค่ะ

ตอนนั้นก็เป็นเหมือนกันคะตอนนี้คลอดแล้วอาการที่ปวดทุกอย่างหายหมดมาปวดแผลผ่าแทน