แตกแล้วจ้า 10ชม.เต้ม

3020กรัมค้าบ

แตกแล้วจ้า 10ชม.เต้ม

น่าเกลียดน่าชังจังเลย ดั้งโด่งมากค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องดั้งมาเต็มเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆค่ะ

ยินดีด้วยนะคะน้องน่าชังมากๆเลย

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักมากๆเลย

ยินดีด้วยจ้ะ​ ดั้งมาเต็มๆเลย55

บ้านนี้นะ ทั้งวันทั้งคืนค่ะ

ขอบคุณแม่ๆค้าบที่เอ็นดูวผม

จมูกโด่งเชียวลูกเอ๊ย🥰🥰🥰

ยินดีด่วยค่ะ​ จมูกมาเต็ม