6เดือนของเด็กตี๋

30122020 เด็กชายปีติของแม่ครบ6เดือนแล้วครับ เดือนนี้หนาวมาก เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาว มีลมแรงอีก เด็กน้อยของแม่ป่วยสิคะจะรออะไร ด้วยความที่แม่เป็นภูมิแพ้ หอบหืด เลยกลัวลูกเป็นด้วย สบายใจหน่อยไปหาหมอแล้วเป็นแต่หวัดธรรมดา ต้องได้กินยากับหยอดจมูก มีอ้วกยากินด้วย แม่แบบเครียดนิดนึง แต่น้องก็ยังร่าเริงอารมณ์ดี โตไวๆ หายไวๆนะครับ

6เดือนของเด็กตี๋

หายไวๆ แข็งแรงๆ นะคะ ❤

4y trước

🤣🤣😂😂

หายไวๆนะครับคนเก่ง💗

4y trước

ขอบคุณครับ จะรีบหายนะครับ

หายไวๆนะครับคนเก่ง

4y trước

ขอบคุณครับ จะรีบหายเลยครับ

หายป่วยไวๆ นะจ๊ะ

4y trước

ขอบคุณครับแม่ จะรีบกลับมาเป็นเด็กอ้วนของแม่ไวๆเลยครับ

โตไวๆแข็งแรง​ๆ

4y trước

ตัวโตเกินวัยแล้วครับ555 ขอบคุณครับผม

หายไวๆ นะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้ร่าเริงขึ้นเยอะแล้วค่ะ