ตั้งครรภ์

30 วีค แล้วค่ะ น้ำหนักลูกแค่ 1565 ไม่ถึงเกณฑ์ค่ะ กังวลมาก มีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักลูกน้อยแบบนี้บ้างค่ะ

แนะนำ ทานไข่วันละ2ฟอง นมเสริมสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์วันละ 2 แก้ว ทานกล้วยบ้างแต่ไม่ต้องเน้นค่ะ ทานข้าวปกติไม่ต้องเพิ่มมากเอาแค่อิ่มนะคะ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจ้า😍