เครียด

30 วีค มีอาการเบื่ออาหาร เศร้า ร้องให้ตลอดเวลา ไม่อยากไปไหนไม่อยากคุยกับใคร นี่เป็นอาการของโรคซึมเศร้าหรือเปล่าค่ะ มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

1 Trả lời

ใช่ค่ะแม่ แนะนำให้รีบปรึกษาหมอนะคะ บางคนปล่อยทิ้งไว้จนเป็นหนัก อันตรายค่ะ