Iikot pa ba so baby sa 30 weeks?

30 weeks pregnant na po kc .pero last check up ko suhi padin sya.may chance pa bang iikot sya?.at paano malalam kung umikot na sya?.salamat sa pagsagot po

8 Các câu trả lời

meron po chance na umikot pa c baby kc skin nung nagpa ultrasound ako ng 26weeks ung tummy ko sav suhi dw c baby and nagpaultrasound ulit ako nung 30weeks na tiyan ko sav ok na dw c baby nkaposition na kya lng low lying placenta ako lagi lng akong nkaupo at nkahiga hnd ako naglalakad lakad madalng lng din ako tumayo kya sa june 17 magpaultrasound ulit ako kung hnd na ba low lying placenta ung placenta ko at sna nga tumaas na dhil sav an ng OB ko kya ko nman dw manormal khit sa lying in nlng ako manganak pra wlang bayad . I'm 36weeks and 1day now . first tym mom po

music and flashlight method lang mommy. same here naka breech pa si baby last checkup ko kaya every night bago matulog dapat sobrang dilim ng room mo natatanging ilaw mo lang is flashlight. not the light of your phone di kakayanin po. literal na flashlight then sabayan mo ng music ilagay mo sa pinakailalim ng tyan mo susundan or hahanapin ni baby mo yung liwanag at sounds na naririnig nya ☺️ mag 32 weeks nako this month ❤️

same din sakin mag 32 weeks na sushi Rin...Sabi Ng widwife sakin magpatugtog daw ako sa may Baba NG puson ko sa gabi o kaya kapag makapagpahinga at nakahiga...tapos sa umaga bago ka tumayo sa higaan tumuwad daw ako Na mas mataas daw ang puwetan åt mababa ang ulo at balikat....

maam nung second ultrasound ko naka breech po sya . payo sakin ng Oby ko parinigan mo po sya ng music bandang puson sa gabi , iikot po din syaa .. sakin kasi ganyan na nagwa ko gabi , gabi . ngayon ok na sya nka ayos na syaa 32 weeks na po

may chance pa po na iikot siya kasi by 33-34 weeks pa siya magpepermanent position. try mo po magpatugtog ng music para susundan nya para makaikot siya

naniniwala din ako sa music, try mo po magpamusic gamit ka po ng headphone mas maganda po

iikot pa sya. paultrasound po kayo para malaman nyo kung nakapwesto na po.

Yes po. Iikot pa sya