30 weeks Pregnant

30 weeks pregnant may lumabas po sakin ganyan ngayon pagkaihi ko po. Worried po ako sobra.

30 weeks Pregnant
10 Các câu trả lời

Hello. Sa mga nagcomment po at nagtatanong nung kamusta nako niyan. after po niyang post na yan kinabukasan ng madaling araw nanganak po ako. Normal delivery po mabilis po ngopen ang cervix ko buti at hindi need ma-CS pa pero na incubate si Baby at nag antibiotic almost 1month din kasi nga preemie siya. Ngayon 1yr old and mag 2months na siya. Thanks God di niya kami pinabayaan at ang lakas ng loob ko nun hindi ako umiyak o natakot kasi inisip ko si Baby mararamdamn niya yung nararamdaman ko nun. Kaya naka 3 or 4 push ata ako lumabas na si Baby nagupitan lang ako ng konti.

it's too early pa para magkaron ng brown to red discharge mostly nalabas lng yan pag on labor ka na, pero since 30 weeks ka pa ng ndi pa pde yan need mo agad pmnta sa ob mo

nagkaganyan po ako nung 39weeks and 5days. the day na nanganak na din ako. masyado pa kayo maaga para manganak. Kamusta na po kayo ngayon?

punta po kayo agad sa OB nyopo or ospital para malaman nyopo pag ganyan daw po kasi manganganak na daw po

2y trước

consult ur ob mhirap po manganak ng maaga delikado kay baby...

pacheck na momsh ganyan lumabas sakin nung bago ako.manganak mga after 5hrs nag lalabor na ako last year

Parang mucus plug. Pa check kana momsh baka biglang na open cervix mo.

pa check up ka po agad hndi po yan normal

kamusta na po momsh?

Consult your OB po.

Kumusta mommy?