3rd trimester struggle.

30 weeks preggy n po pero mula 2nd at 3rd trimester ang sama sama n ng panlasa ko parang mapait na ewan kaya lagi tuloy ako napapadura parng nglalaway ganun meron din bang anitong situation sainyo mga ma?

3 Các câu trả lời

Ganyan daw po talaga pag 3rd trimester or bago manganak para kang naglilihi ulit.. According sa mga nagsasabi sakin ng mga mumshie na din hehe.

Ganyan din po ako nung una. 1st to 2nd naman yong sakin. I think depende po yata sa pag lilihi kong advance or late na po.