Baby clothes

30 weeks preggy here, first time mom 😊 Need advice, when is the best time to buy baby clothes? Thanks.

16 Các câu trả lời

ako 27 bumili nako, nilahat ko na mahirap kasi pabalik balik sa store lalo na at pandemic

Parehas po tayo mommy. im 30 weeks pregnant pero wala pa po akong nabibiling gamit ni baby

4y trước

Mapamahiin po kasi ang mga inlaws ko. Sabi nila wag daw muna kami bumili.

online ako sa shopee...basa basa lang reviews dami mura at magaganda

The best time po is pag nalaman nyo na po ang gender ni baby. :)

Once malaman ang gender. Don’t buy too many onsies.

on my 27 weeks complete na . ☺️

4y trước

puro 2nd hand lang po mommshie pero ok nrin 1month lang naman po kc gagamitin ni baby..pero ung mga pranela un ung binili ko sa lazada at shopee