SANA MAY MAKAPANSIN

30 weeks and 2 days EDD MAY 22 2020 Panay tigas ang tummy ko , minsan naman hindi pero masakit ung tummy ko sa pag tigas . pag bumabangon ako sa pag higa masakit ung likod ko. di ako sigurado sa due date ko pakiramdam ko kasi sign na malapit na ko manganak , ang tanong ko po di na kaya ako aabutin ng may??

1 Trả lời

Normal nmn po ung naninigas ang tyan lalo na kung nagexert ng effort sa pagawa ng mga bagay2 tska ung masakit na likod... Delikado po kung manganak n kau na kulang sa araw/buwan si baby.. ma incubator po siya