สอบถามหน่อยค่ะ

30+6w เจ็บท้อง+แสบท้องมาก เจ็บเป็นระยะ เจ็บประมาน2-3นาที แล้วก็เจ็บใหม่อีก เจ็บลามไปถึงหัวหน่าว มีใครเคยเป็นบ้างมั้ยค้ะ แล้วควรทำยังไง ท้องแรกค่ะ ช่วยแนะนำหน่อย

1 Trả lời

ถ้าเจ้บถี่ๆขึ้นเรื่อยๆแม่ควรจะรีบไปหาหมอเลยคะ.