ถ่ายยาก

30+4 ได้ยาตัวใหม่มา หมอบอกจะมีอาการท้องผูก ตอนนี้เริ่มถ่ายยาก แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ เรื่องการกิน ออกกำลัง หรืออะไรก็ได้

1 Trả lời

ช่วงนี้ก็ถ่ายยากเหมือนกันค่ะ​ วันละครั้ง เน้นผลไม้ค่ะ​ โยเกิร์ต​ พวกมีกากใยอาหาร​ อาจเป็นผลไม้ตามฤดูกาล​ แก้วมังกร​ มะละกอ​สุก​ กล้วน้ำหว้า​ ฝรั่ง​ หรือกีวี้