Hello po mga momshie 30 weeks and 4 days Po parang nd po lumalaki tyan ko

30 and 4 days weeks

Hello po mga momshie 30 weeks and 4 days
Po parang nd po lumalaki tyan ko
6 Các câu trả lời

same tayo ng weeks mommy, 30 weeks and 4 days na rin ako pero parang sumisiksik naman si baby sa puson ko.. maliit lang din ung tiyan ko pero ngayon parang lumaki ng konti kase marami ng nakakaalam . pero nung wala pang masyadong nakakalam, parang bilbil lang siya tingnan. 😄

mukhang okay naman po ang size ng tummy niyo based on how far along you are. ang importante naman po is healthy and appropriate ang size ni baby kaya kahit maliit ang tummy okay lang 😊

hi mommy same din po tayo im already 8 month today sa akin din po maliit lng po ang tyan ko maliit lang po kasi ako mag buntis baka kayo din po maliit lang

How about sa utz mi? It doesn't matter as long as okay ang laki ni baby via utz

ok lang poba maliit tyan ko sa 7 months hahahaha parang bil bil lang

Kelan Edd mo Momz . .same kc tau 30weeks and 4 days na💛

2y trước

Ay ok . .kelan pala ung last means mo mi? kc un edd ko nov.28 eh . . Naga base lng cla sa laki ng bata irregular kc ako 😕