3 เดือน

3 เดือนแล้วพุงไม่ออกเลย แต่ผมร่วงเยอะมาก มีแม่บ้านไหน3 เดือนแล้วท้องยังไม่ออกมั่งคะ เรากลัวว่าน้องจะน้ำหนักน้อย

ถ้าท้องเล็กหรือน้ำหนักแม่ไม่ค่อยขึ้น แต่ซาวด์แล้วน้ำหนักตัวลูกปกติ คุณหมอไม่ได้ว่าอะไร ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลนะคะ ท้องออกมากน้อยขึ้นกับสรีระร่างกายแต่ละคนที่ต่างกันไปค่ะ ส่วนผมร่วง เป็นกันเยอะจ้า ทั้งตอนท้องและหลังคลอด เป็นปกติค่ะ ไม่ต้องเครียดนะคะ ยิ่งเครียดยิ่งร่วงจ้า แนะนำให้ตัดผมสั้นนะคะ สารอาหารจะไปเลี้ยงผมได้มากขึ้นจ้า

ท้องจะเริ่มๆออกช่วง4-6เดือนค่ะ ส่วนไตรมาสวุดท้ายจะขึ้นไวมาก ช่วงเดือนแรกๆ บางคนก็ยังมีอาการแพ้ท้องอยู่ ต่างๆ ให้คุณหมอซาวด์ให้ก็ได้ค่ะ ว่าน้ำหนักน้องตามเกณท์ดีมั้ย ท้องเล็ก-ใหญ่ไม่เกี่ยวค่ะ อยู่ที่ร่างกายคนด้วย บางคนตัวเล็กมากๆ9เดือน ขึ้น9โล ก็มีค่ะ

ท้องเริ่มชัดตอน 6 เดือนค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ ช่วงแรกผมร่วงค่ะ พอใกล้คลอดละผมสวยเชียวค่ะช่วงนี้ คิดว่าคงไปร่วงหลังคลอดอีกรอบ

บ้านนี้3เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องไม่ค่อยออกแต่จะชัดตอนที่กินอิ่ม ปกติน้ำหนัก38พอท้องตอนนี้41-42แล้วค่ะ

5y trước

เป็นเหมือนกันเลยแม่เราก็ท้องออกตอนกินอิ่มดูใหญ่มาก

บ้านนี้3เดือนกว่าๆ ยังไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะ แต่คุณหมอลอกว่าท้องจะเริ่มออกแบบเห็นได้ชัดตอน5 weeks++ค่ะ

เราท้องแรก 5เดือน ตอนนี้มองไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะ ท้องเล็กมากกแต่หมอบอกน้ำหนักน้องและขนาดปกติจ้า

กว่าท้องเราจะออกก็ 5-6 เดือนค่ะถ้าคุณหมอตรวจแล้วปกติดี ก็ปกติค่ะไม่ต้องกังวล บำรุงต่อไปค่ะ

บ้านนี้ท้องสามท้องเหมือคนอ้วนเลยค่ะ พึ่งมาออกเห็นตอนห้าเดือน แม่อย่าคิดมากนร้าา

5y trước

ค้าาแม่

ดีแล้วที่ไม่ออก ถ้าออกช่วงนี้ ใขมันล้วนๆ

5y trước

ใช่ค่ะแม่เห็นแต่ไขมันตัวเองย้อยลงมาเลย-.-

4เดือนแล้ว ยังไม่ออกเลยจ้า 😂🤣

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ