ang anak ko ay 3 yrs old n ngunit dipa diretso ang kanyang pagsalita

3 yrs. old n anak ko ngunit dpa cia nkkpgslta

1 Trả lời

Hi momsh wala po ba syang nasasabi kahit mga simple words like mama, papa, dede? Boy po ba sya or girl? Ang alam ko po kasi madalas medyo late talaga po magsalita ang mga batang lalaki. And nagpaconsult na po ba kayo sa pedia nya momsh? Mas maganda po na malaman ng pedia nya na hindi pa sya nakakapagsalita kahit na 3 yrs old na sya.

1y trước

update po sa lo nyo momsh?