Tahi sa pwerta

3 years na ako nanganak pero mahapdi padin ng konti ang pinagtahian, normal lang po ba ito. Konting haplos lng po ng daliri ramdam na yung konting hapdi.

9 Các câu trả lời

pacheck nyo po dpt ksi hnd n sya mahapdi pag na totouch though pag malamig , magbuhat ka ng mabigat specially pag meron mens tlga po mahapdi sya feeling ko pa nga minsan sakin manganganak ako uli.. experience ko sya sa 1st born ko .. 2nd child ko hnd na ako ng pa cut .. hopefully same with my 3rd baby worst experience ko tlga un tahian ksi tagal nya mag heal

11mo trước

same, sa 1st baby ko natahian ako, pero di ko naman na sya ramdam. 1 week lang masakit yung tahi ko. sa 2nd ko, di na ko nagpa cut. pinilit ko iire, awa ng dyos isang ire lang ung 2nd ko. dito sa 3rd baby ko goodluck nalang 😅

Pa check up niyo po sa OB. Dapat po kasi after birth ni baby 6weeks or 12weeks after pacheck kayo sa OB. Para macheck po if intact yung tahi nyu. Ako po kakapanganak ko lng ng September 1. My tahi po ako hanggang pwet pero okay na hindi na mahapdi

Dapat hindi na masakit yan lalo kung 3 years na. Yung tahi ko din sa pempem parang wala na lang, 3years ago na din so I think its better to have it checked by your OB na lang po para makita kung may problema po.

pacheck up kana mih, yung akin po 6months na medyo mabaha din kasi dati masakit sya pag ngpoop ako pero now ok na ok na kahit ng keloid po sya walang sakit ako napifeel

mommy yung akin 9 months pa lang since nanganak ala ka ng ma feel yan na 3 years na need mo na po talaga mag pa check up

Not normal po even if it's only 3 months, 3 years is much too long na po. Magpacheck na po.

Not sure po about jan, momshie. Better to ask your OB po siguro.

1 week lng Yun akin,wla na hapdi..1stime mom..

baka keloid na momsh, kaya mahapdi hawakan ..