Philhealth

3 years ko na po di nabayaran ang Phil health ko ang due date ko po may 14 2021 need ko pa po ba bayaran yung 3 years na di ko nahulugan? Thanks in advance po sa makakasagot.#advicepls

1 Trả lời

No po. Latest months na lang po ang kelangang bayaran. Mas mabuti po if sa mismong philhealth office magbabayad and inform po sila na sa maternity gagamitin. Magfifill up din po kayo ng pmrf para maupdate ang record nyo