may ubo

3 wks nd 1 day old c baby today. Breadfeed po xa. Worried po ako kc may ubo po ako. Ok lang ba magpa dede na may ubo ang ina? Thanks po

7 Các câu trả lời

Yes it's okay. Hindi naman po mahahawa si baby as long as hindi ka naubo malapit or sa baby mismo. Hygiene lang po.

wear mask lang mommy. tapos wag mo muna kiss si baby. drink lots of water and continue lang pagpadede. ☺️

pwede naman po. wag mo lang ubuhan si baby.. cover ka naalng pagumuubo ka

Ok lng momsh bsta mg mask ka pra hnd mo sya mahawa..

Okay lang. Wag mo na lang i kiss

Yes po ok lng pero wear lng po kai ng mask pra di mahawa si bby.

Yes d nman mappasa yan thru breast feeding wag mo lang ikiss or mag mask ka. Kung nag aalinlangan ka nman mag pump ka sa bottle at yun ipadede mo sa kanya