lamog sa ulo ni baby

3 weeks pa lang po si baby thalia ko pero on her 5th day nadiscover ni mama yung ulo nya sa left side na super lambot parang mula bunbunan hanggang sa may likod ng tenga. pinacheck up ko po sa pedia sa brgy namin pero midwife lang yung available. Ang sabi nya hilut hilutin lang daw ganon daw talaga kapag nahirapang umire or nahirapan kang ilabas ang baby... Ttoo po ba yun? dapat po ba ako mga worried?

1 Trả lời

Malambot pa ang ulo ng bata, obserbahan at dalhin sa pedia kung feeling mo e may mali na sa kanya. Ang pagsasara daw ng soft spots ni baby ay hindi sabay-sabay kumbaga e part by part. Read mo to: https://www.babycentre.co.uk/x552709/what-are-the-soft-spots-on-my-newborns-head Again, if sa tingin mo e kelangan ipacheck, ipacheck agad.