Breast pump

3 weeks na si LO ko. Pwede na ba ko gumamit ng breast pump?

17 Các câu trả lời

unli latch ka lang po muna. after 6 weeks post-partum is the best time to pump as advised by ob para iwas mastitis. wait po munang maging stable ang milk supply before pumping. ☺️

Ako po kasi nag pump nako kasi sobrang dami ng gatas ko, as in nag flow na e si baby nahihirapan siya mag latch nasasamid siya, though 8days palang po siya.

Balak ko sakin mamsh mga 1-2 months na si L.O kung bahay ka lang naman mag unli latch ka po ☺️ or pag sobrang dme tlaga ng gatas mo

pwede naman po magbote wala naman specific na age ang baby maganda nga breastmilk pa rin kahit nakabote eh

6 weeks ang recommended na paggamit ng breast pump

mas maganda unli latch mami

yes naman po

Yes nman po

Yes momsh

Bawal pa.