cough & colds

3 weeks ago, i had cough and colds na mild lng...2 days plng nag pacheck up ako and niresehan ako ng doctor ng meds...um-okay naman sya pero nung magtravel ako from province to manila ng balikan sa aircon bus, bumalik ubg cough and colds ko...hndi na ako nag pacheck up kasi after a week, uuwi ako sa province namin at dun na ako magpapacheck up sa hospital kung san ko balak manganak para magkaroon ako ng record dun...before ako umuwi, mag 1 week na ung cough and colds ko medyo lumala na sya pero dahil christmas walang doctor sa opd, kaya inanatay ko after christmas...sabi ng doctor, mukha naman clear sa halak ung lungs ko, hndi narand n nya ako niresetahan kasi niresetahan na raw ako no ung previous doctor 2 weeks ago, more fluid and rest lng ang advice nya...Medyo umokay naman na ngayun pero meron parin, ang kati sa lalamunan taz hndi ako mkahinga ng maayos lalo na sa gabi pag nakahiga, advice ng ibang matatanda, mag ginger tea daw ako..okay po kaya yung pag inom ng tea pag buntis?

3 Các câu trả lời

More water po and mas maganda siguro lemon or calamansi juice with honey .. if kaya at least 2-3 litters water or more a day on top ng calamansi juice . Effective po sya then rest tlaga ..

4y trước

Thanks po

Ok na po yung ubo't sipon ko...thank you sa advice

Caffeine din daw po un tea