Body Changes after Giving Birth

3 weeks after giving birth at hindi ko maiwasang hindi ma-frustrate. Ngayon ko mas na-apreciate yung katawan ko nung di pa ako buntis, before ayaw ko sa malaking pwet ko kasi lakas maka-agaw pansin pero ngayon hinahanap hanap ko na sya. Besh dumapa sya! pansin ko na lumiliit sya habang palaki ng palaki tyan ko akala ko babalik din after manganak pero dapang dapa na sya ngayon. Yun lang asset ko kaya medyo frustrated, gusto ko pa rin kasing maalagan katawan ko kahit maraming pagbabago. Alam ko kasama sa pagiging isang ina yung body changes pero magagawan naman siguro to ng paraan para bumalik sa dati. What do you think? Share your thoughts naman po!

1 Trả lời

You can do light exercise para sa butt search ka sa youtube. Pero since 3weeks pa lang si baby sa kanya ka na muna magfocus.