share and magaask lang po

3 po kaseng gamot yung tinetake ko folic, calcium and vitamin po yung imunnopro lahat po branded kaya 1x a day lang po so breakfast lunch and dinner kaso these past few dags para sumasakit yung tyan ko i mean kumikirot po. Di kaya sa uti ko na to? Sa dami ng gamot? 12 pa po balik ko sa ob ko.

1 Trả lời

hnd po yan siguro dahil sa gamot mamsh ako ksi nun 3 yan tinatake ko folic (3x a day), calcium & vitamin hnd nmn sumakit