3 months preggy pwede po kay magheels ng ganito kataas 2-3 inches po s

22 Các câu trả lời

ok lang nmn siguro basta hnd araw araw tsaka saglit lang... ako nga hanggang ngayon nkakapag takong pa 32w na ako... last ob visit q nka tsinelas ako ng 2 inches tapos naglakad lakad sa sm... keri naman... basta maingat lang... tsaka sanayan lang din... mga 6 months ako nkpag 4 inches pa ako pero with alalay ni partner syempre... may pinuntahan kc kaming event.. ngayon dq na kaya 4 inches mejo malaki na tyan ko 😂 masakit na sa paa 😂 nga pala maliit ako magbuntis ^^

Pwede naman po, basta kaya mo at mag-ingat ka. Naalala ko may isang artista na pinayagan naman siya ng ob niya since sanay naman siya magsuot. Di ko tanda sinong artista yun haha. Basta doble ingat nalang.

Better use flats to prevent slip that can cause accident or injury. Also preggy women are prone to sore feet since the pregnancy is progressing, your weight also increases so more pressure in your feet

depende po sa inyo if sanay kau. may friend po kasi ako pgbuntis sya high heels pdn kasi dun sya sanay. mas nadadapa sya s flats dahil hindi sya sanay dun.

Kung sanay kanaman moms okay lng nung ako ganyan din nagsusuot pako kasi yung heels naman niya di naman dalikado e. Pero nu g 7months n stop nako.

Wedge po gnamit ko nun for our graduation, 4 months na tyan ko noon. 2.5 inches din po basta marunong at kontrolado kayo plus maingat keri.

If kaya nyo po mommy kso pg preggy kc mdyo mdali ma off balance kya advisable wag n muna mg heels

Nung ako 3months din nag heheels pa ako hehe Depende mommy kung sanay ka naman at hindi ka clumsy

delikado mag heels. mag flats ka nalang. may tendency kasi na mahilo tas matumba.

Pwede naman basta ingat lang po sa paglalakad para di matapilok at madulas.

5y trước

Thank you po ate ♥️