help naman po

3 months palang po baby ko ngayon pure breastfeed po. Nung mga 1 month sya pump then bottle feed sya pero after nung mag1 month sya direct latch na po kame, 2 months yung baby ko nung may nangyari na samin ng mister ko . Posible po kaya mabuntis ako ? maliit papo kase baby ko wala pa kami family planning and hindi pa nabalik regla ko.

1 Trả lời

It's possible even if deretso ang breastfeeding since delivery. Though natural contraceptive sana ang breastfeeding, still may mga moms na nag o ovulate pa rin. Kaya nga po wag isapalaran ang family planning. Be wise for your kid's future.