Oregano sa ubo at sipon

3 months old na po si baby hnd pa rin po sya gumagaling sa mga gamot na reseta ng pedia nya, may nagsabi sakin na mag try muna ng herbal oregano, napapainom ko na sya then nag bago po ang poop nya naging kulay maberde at naging malimit po ang padumi nya..okay lang po kaya un?

1 Trả lời

Hello. Tanong lang, anong klaseng herbal po ba yan? Herbal na nabibili sa pharmacy or DIY herbal? For me hindi okay, esp 3 months old lang si baby ar baka effect ng herbal yan sakaniya. Kung hindi po gumaling si baby sa reseta, bumalik po sa Pedia. Kung nakukulangan ka sa Pedia niya hanap ka ng iba.