3 months old, 5kls.

3 months old na po ang baby ko pero sobrang gaan nya po. 5kls lng po sya. Any tips po para lumaki at bumigat ang baby ko. Beastfed po sya huhu #pleasehelp #firstbaby

3 months old, 5kls.
10 Các câu trả lời

Normal lang po yan mommy. Baby ko 3 months din 6kls. Pero sabi ng pedia pang 4 mos na . As long as di sakitin si baby lalo na BF pa. Wala ka po dapat ipabahala

3y trước

Thank you po

tiki tiki sis the best xia baby ku dn paglabas nia 2.5 lng but 3weeks naging 4kls na xia pwera usog matakaw sa dede

3y trước

Thankyou po

ako din monsh, 2 1/2 months na 3.8kg lang 😭 kaya kahit dede marathon ang. gusto cge lang

3y trước

Same mamsh

same lang ng timbang ng anak ko kaka 3months lang...walang vitamins..

I think its normal lang yung weight niya .

For reference momsh

normal lang po yan Mamsh

3y trước

Thanks po

Normal lang po yan Sis.

3y trước

Thankyouu po

Vitamins po

tiki2 pampagana

3y trước

Thankss po