hindi lumalaki Ang tummy ko.

3 months na ang baby ko sa tummy, July 19 last ultrasound ko okay naman Ang heartbeat pero bakit Walang pagbabago sa Chan ko same padin ang waistline Parang Hindi lumalaki. Normal po ba Yun. ? Please answer.

25 Các câu trả lời

Dont compare po your tummy to other preggy moms. Depende po kc yan din sa muscle and body structures po natin. As long na regular ka nag papacheck up at namimonitor ni Doc ang lagay nyo both mother and baby sa tyan mo walang problema..

Normal lang po yun 😇 ako nga po 5 months na pero parang nakakain lang sa mang inasal eh 😅 depende din po kasi yan sa katawan mo po bago ka mag buntis 😇 lalaki din naman po ang tummy mo ang mahalaga healthy si baby 😇

Wala sa laki ng tyan yan mommy... ako maliit lang din tyan ko... mag 6 months na ako tsaka lang napansin ng mga kapitbahay... dati kc 24 lang waistline q kaya maliit lang din ang starting point kumbaga... 27w3d

Thank you po. First baby ko po Ito sa ultrasound normal Naman ang heartbit nya at size ni baby. Nag worry Lang ako Kasi ung Ibang buntis na kakilala ko malaki na tummy nila. Hehehe salamat po ulit

Same here. As long as normal size si baby sa month date nya and okay yung heartbeat. Mga going 5mos na lalaki yan sis. Eat healthy and drink plenty of water ;)

ganyan aq nun gng 4monts sabi nila maliit pagdating ng 5-6monts bglang lumobo tyan q ngaun 8monts n tyan sabi nmn ng mga tao anlaki na dw tyan q

Kung sa ultrasound niyo po is normal si baby wala po kayong dapat ipag alala. Kasi usually lumalaki yung baby bump pag 5 months na po yung tyan.

Its normal po. Ako 5 months nako nagkaron ng baby bump pero maliit pa rin parang fats lang. then 7 months dun sya lumaki na.

normal lang, ako nga 6months lang sobrang liit pa din 😂 mas okay kapag maliit ka magbuntis kasi di ka mahihirapan.

Gnyan tlga mamsh..basta healthy nmn si baby wla Kang dapat ipag alala. Lalaki dn Tummy mo kapag 7mos kna.