3 months

3 months n po c baby normal b ang weight nyang 9kg ?

3 months
39 Các câu trả lời

Kung pure BF xa mommies very okey po. Padedein nyo lang ng padedein pra po healthy c baby pero kung formula ka nmn wag po mxado gnyan ka chubby. Hehe

4y trước

Opo pure Bf po sya

Wala pong over weight sa baby. As long as healthy ang feeding nya ok lang. Ang cute sarap kurutin ang pisngi. Hehe

Ang tabachinching naman. As long as okay naman sa pedia, okay lang. Mas safe kasi kung kay pedia mismo galing

Overweight po mommy,hinay hinay momsh kasi lapitin ng sakit ang masyadong mataba na baby

Overweight po momsh ang normal for 3month old is 4 to 7 kilos 🙁 anyways ang cute po nh baby mo 😘

Ganyan din po si LO ko. Pero okay nman po, sobrang hyper niya. Sabi ng iba overweight ndaw heheh

Depnde po yan sa genes nyo po. Ganyan din po weight ng first baby ko ning 3 months old 😊

6kl for boy at 5.4kg sa girl base po un sa chart pero may time n mas mabigat po tlg sila

breastfeed ba sya? kasi kung formula fed sya my, then yes overweight sya and that's not healthy

4y trước

Pure breastfeeding po kmi

Ang cute cute naman nyan momsh. Tama lang naman po yung weight nya for 3 months