Mommies tanong lang po

3 months, almost 4 months napo kami ni baby, sobrang init po kaya hindi ko po mapigilan ang pag inom ng malamig na tubig or even juice po. May masama po bang effect yun sakin or kay baby?

1 Trả lời

wala pong epekto yung malamig na tubig pero yung juice po meron. tataas po sugar nyo, nakakalaki po ng baby ang pagkain o paginom ng matamis, pwede din po kayo magkaUTI at masama po epekto ng UTI sa baby

2y trước

mommy sorry nagkamali po ako. i mean almost 4 months napo nung nanganak ako and pure breastfeed po. nag aalangan po ako kung pwede na po uminom ng malamig