baby poop (normal or not normal)

3 months and 9 days today si baby. Pinagformula ko na siya nung april 30 kasi balik work na ako ng may 4, napansin ko po si baby 3 days na hindi pa siya tumatae so sabe sa akin i-suppository ko lang para tumae, then okay naman tumae naman siya, ang worry ko po is di siya daily tumae, every other day at this past 2 weeks since nag formula siya 2x na umabot sa 3 days na di siya nagpoop so need suppository ulit para magpoop siya. Tapos yung kulay ng poop is dark green almost turning to black color, hindi siya watery at malagkit yung texture. Nag aalala na po kasi ako, gusto ko na siya ipacheck up but other says di naman daw yun dapat ikabahala. Anyone po na same experience, any advice. By the way similac ang milk niya, sabi ko nga baka di niya hiyang yung milk niya at need kong palitan. Thank you po sa sasagot.

1 Trả lời

Similac din gatas ng lo ko dark green talaga kulay ng poops nila.

4y trước

Pero hindi kasi siya regularly nagpopoop kaya ang nangyayare nagiging hard na yung poop niya kasi every other day or 2 days before siya magpoop. Si baby mo ba regular siya magpoop?