depressed, again.

3 month old na si baby ko and lately naging iyakin na dati naman hindi and i feel so depressed again. Mag isa lang ako ng aalaga sknya the whole day kasi nasa work ang hubby ko. Nahihirapan ako mag alaga, di na ako makaligo, makakain. Feeling ko mababaliw nako. Wala rin akong mkausap or masabihan sa b8gat ng nararamdaman ko. Guilty rin kasi parang hindi ako masaya when supposedly dapat ok lang ako. Pagod na pagod nako sa stress at puyat.

2 Các câu trả lời

Gnyan tlga lhat sa una pro pag nalampasan mu na yan ttwanan mu nlng pag fully recovered kna. Try to talk with your husband. Puro positive lang iisipin mu. At ung pag iyak ng baby mu normal lng na nagbabago depende sa stage ng age nya.

Same tayo situation sis. Depressed din ako.