3 month mag 4 months na

3 month and mag 4 months na ako di pa nireregla at nag PT ako negative parin may dugo na lumabas sakin di ko sure Kung dugo Kasi para sia maitim na samting di ko Alam Kung ano Yun di pa nmn ako makapag pa check up Kasi wala pa masakyan Mijo malayo din Kasi Ang OB ko Sana po my sumagot sa tanong ko thanks po

1 Trả lời

kelangan nyo po magpacheck-up. mas maganda kung magpapa-ultrasound kayo para malaman kung ano nangyayari sa loob ng katawan nyo.