ubo ni baby

3 month's and 3 days po c baby..ask ko lang po if pwede poba painumin c baby cassey ng oregano..inuubo po kc xa ngaun..tnx po salamat po sa sasagot..

1 Trả lời

Wag po oregano mas makaka trigger dahil may mga maninipis na tinik ang oregano sumasama un sa. Katas at mas uubuhin si baby. Try mo po mommy although diko pa na tatry ngayon palang after namen makalabas dito sa hospital. Ung malunggay pakuluan mo tas ung tubig nun ihalo mo sa gatas nya. Bali ung halahati ng water nya is malunggay. Breastfeed po ba kayo or formula