Tungkol po sa spotting normal lang po na ba sumasakit ung puson at pwerta tas may maliit na dugo?

3 days na po kasi akong nagspotting tas 6weeks and 2 days na po akong preggy normal po ba un medyo natatakot lang po ako tas sumasakit po ung puson ko na kala mo oras oras dadatnan ng regla #1stimemom #advicepls #pregnancy

1 Trả lời

te. nagpunta ka ba agad sa ob mo? 3 days na yan oh. di yan normal.

4y trước

nagtanong muna po kasi ako dito to any suggestion first time ko lang po kasi tsaka sa center lang po kasi ako nagpapacheck up tsaka by next week napagusapan na po namin na tumingin sa hospital