Ilang days po ba na delayed menses yung perfect time para magtake ng PT?

3 days na po ako delayed. Ang dipa ako nag take ng PT natatakot ako na baka mag negative ulit at ma disappoint lang. pagod na ako umasa na buntis ako. 😞

12 Các câu trả lời

ako 3 days lang delay detect agad hcg ko symptoms ko is sobrang sakit ng puson sa may left side lang pero yung sakit na hindi consistent, akala ko pa dadatnan ako so naisip ko na wala negative to, pero kahit ganun nagtry prn ako mag pt since may contact kami ni husband and nasa plano nrn. so ayun positive di ko pa inexpect na agad agad since nag iiba iba ng date ang menstruation ko.

2y trước

Nakirot din puson ko sa left side po. Tapos kahapon, akala ko magkakaroon na ako kasi parang may blood sa tissue pag punas ko. Tapos ngayon wala naman di natuloy. Pero yung kirot sa left side ng puson ko mayat maya

Tiwala lang po kay God mommy. :) Ibibigay din po niya yung magandang blessing na inaasam mo. :) mag tiwala ka lang po sakanya. Darating po siya sa panahong hindi mo po inaasahan. Enjoyin niyo lang ni mister yung pag make love. :) sabi nga ni Alex Gonzaga “Masarap naman Gumawa” kidding aside hehe. Sending a baby dust mommy may God Bless you always. :)

2y trước

Thank you, mi!! Sana nga bago matapos tong taon na to may good news na dumating sa akin as dreaming na soon to be maging mom na. ❤️

Try mo mag-pt para makaiwas ka sa mga dapat iwasan at makapag-take ka po ng vitamins if ever mag-positive man. Try and try. Mas mabuti nang you tried kaysa naman wala kang ginawa. Ganyan din feeling ko noon. I understand you. But I am the happiest when I found out it was positive. Nagpacheck-up agad ako after. I am now 31 weeks preggy 😊

2y trước

Thank you, Mi. Tama ka! Bukas I will try to take PT na po. ❤️ Merry Christmas 🎄

Depende sayo, kung di ka nadedelay ng 3days, pwede ka na magPT. Sa case ko kasi 2weeks na hinintay ko bago ako nagPT para sure na sure, ayun nga pink agad both lines 5 seconds pa lang.. kasi monthly ako naghihintay nung nadekay lang ng 3days, PT agad pero laging bigo. kaya hinintay ko na di normal na 2 weeks delayed.

sabi nila better pag weeks ka ng delay . pero ako kasi nag positive agad sa mismong araw na dapat mag kakamens ako. 😅 so wala pang araw ng delay nag positive agad

My OB advised me to take PT at least on my 35th day of cycle. Count from last first day of your menstruation 🙂 Btw, I used the Pinkcheck, Advance. PT.

ako po 1day plang delay nag PT na and positive po 🥰 .. now im 31 weeks and 1 day pregnant 🙏❤️❤️ yan po brand ng PT na bnili ko

mi try mo gamitin na PT yung advance or partners sensitive yung pt na yun for my experience 😊 pwede ka naman na mag pt mi or kahit 1week .

2y trước

change kanalang po ng brand mi . 2 different brands kasi binibili ko mi.

Ako po d pa delay pero ramdam na sintomas then winaite ko nalang ma delay before ako mag pt

ako, wala pa yung date ng period ko nag pt ako positive agad.