poop

3 days na hindi nag pupu si lo, kapag hndi p din today, pang apat na. nag woworry na ko, wala p sched pedia nya. utot lang sya ng utot, tho, masigla naman sya, walang lagnat and malakas pa dn nmn dumede. nag start to nung nag mix feeding ako sakanya. breastfeed then formula NAN sensitive. simula nung hndi p sya mag pooo, nag stop muna ko mag bigay ng formula. pero until now hindi pa din nag pupu. what to do? normal lang ba yun or need ko na tlga mabother?

2 Các câu trả lời

if wala naman po nararamdaman ok lng po un. si baby dn dti 3 days bago nag poop tpos formula p sya. ginawa namin dinagdagan namin ung water in take nya aun ng poop sya

5y trước

tapos ang baho na ng utot nya ngayon unlike before.