poo poo

3 days n po hindi ngpoo poo ang baby q.2 weeks n cya..me gamot po b n pwede cya inumin?

2 Các câu trả lời

Pag breastfeed naman sya mommy okay lang kahit hndi evryday magpoop si baby. Pero kung formula sya dpat evryday nagpoop, if formula sya, pwede po sguro bawasan mo ng konti ung scoop ng milk baka nahhirapan sya ilabas kasi mabgat sa tyan un. Or palitan mo po ng milk. Refer ka po sa pedia ano dpat ipainom kay baby na gamot kasi super baby pa yan para mag self medicate tayo.

Hi mumsh normal po sa mga baby hindi mag poop minsan ng ilang araw. Lalo po pag breastfeed siya. Normal lang po yan. And if 1 week or more po don po kayo pacheck up. Di pa po kasi ata advisable sa mga baby ang supository eh.