3 days labor

3 days akong nag lalabor sa hospital gusto ko nalang sumuko dahil sa sakit pero inisip ko nalang anak ko. kulay talong at hindi na umiiyak nung nailabas ko sa sobrang daming pampahilab na naiturok sakin sa awa ng dyos nakaraos na and finally!!!! #1stimemom #pregnancy #firstbaby Meet my Callie Ellyse LMP: Nov 21 Edd: Dec 6 DOB: December 10, 2020

3 days labor
21 Các câu trả lời

momsh first baby nyo po sya ? ok lang po ba na madelay ang pag aanak sa panganay ? panganay kasi ung pinag bubuntis ko kaso due date ko na rin bukas kaso wala pa po akong nararamdaman na masakit kahit nga po discharge wala pa rin po ako 40 weeks and 1 days na po ako ngaun 😭

4y trước

ok lng momsh basta monitor ka ng OB mo,hanggang 42 weeks po puwede....pero syempre huwag ka na paabot dun...squatting lng po at kausapin si baby,gudluck

buti ka pa nga 3 days labor ako talaga naranasan kung labor 5 days hindi nakakatulog nang maayus hinimatay pa ako 2 dahil sa indious ang ending CS din pala ang punta

Congrats! Cute cute baby! ❣️💃 worth it ang pain ng mommy! 🥰👶❣️

Hello Baby Callie! Congratulations mommy ❤️

hi baby❤congrats momshiiee🥰😍

Wow same tayo 3 days naglabor

Congrats mamsh and baby girl

congratulations moms

congrats po 😇💓

congrats mommy 😍