Blood Sugar

3+ ang glucose sa Urinary Test ko. Currently almost 6 months. May UTI ako? Ni-refer nako for labolatory kaya lang takot ako? Paano kung may diabetes nga ako? What will happen to may baby?

1 Trả lời

Wala naman mommy basta’t controlled ang diet and monitored ang sugar. 🙂 Mas mahirap momsh kapag hindi na-detect tapos meron pala yun yung delikado. I had gestational diabetes with both of my pregnancies and okay naman babies ko. 😊