basa ang tae. nagiipin daw

3-4days basa tae ng baby ko. Breastfeeding ang mommy. 5months na sya. Kaya triny na yung saging na mashed. Ngaun sabi ng mother ng mommy, nag iipin kaya ganon. Kasi laway ng laway si baby. Pero parang Pumayat yung baby. Pasok padin naman sya sa average weight para sa bwan nya. 7.3kilos sya ngaun. Ganon po ba tlga pag nag iipin? SAlamat po sa sagot

2 Các câu trả lời

hi mommy i dont think pwede na mag solids si baby since wala pang 6 mos pls check with pedia muna at madami pong nagchochoke na baby dahil dito

Yes po ganun tlga pag nag iipin

5y trước

Salamat po mamsh