คลอดแล้วจ้า

3โลถ้วนเพศชายค้าบ

คลอดแล้วจ้า

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะค้าบบบบบ

ยินดีด้วยนะคะ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะ

น่ารักน่าเอ็นดูมากเลยค่ะ ผิวขาวมากเลย ♥

ขาวจังเลยค่ะแม่​ น้องน่าฟัดมากๆเลยย

ยินดีด้วยนะคะ น้องผิวสวยมากเลยค่ะ

น่าเอ็นดูค่ะคุณแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังจังเลย

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังเชียส

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าเอ็นดูมากเลย

ยินดีด้วยคับ เลี้ยงง่ายๆนะลูก